Dụng cụ bào ống HDPE PEPEEL - REED (made in USA)

Dụng cụ bào ống HDPE PEPEEL - REED (made in USA)

Tình trạng: Còn hàng

Reed PE Pipe Peeler – Dụng Cụ Bóc Lớp Bề Mặt Ống PE

Reed PE Pipe Peeler là dụng cụ chuyên dụng giúp bóc lớp bề mặt bị oxy hóa và tạp chất trên ống polyethylene (PE), chuẩn bị cho quá trình hàn điện trở (electrofusion) một cách hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng dễ dàng, tạo bề mặt nhẵn mịn, đảm bảo mối hàn chất lượng cao.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết thuê, mua hàng tại đây

Đặc điểm nổi bật:

  • Bóc sạch lớp oxy hóa và tạp chất: Giúp tạo bề mặt sạch sẽ, tăng độ bám dính cho mối hàn.
  • Thiết kế linh hoạt: Có thể sử dụng ở đầu ống hoặc bất kỳ vị trí nào dọc theo ống, miễn là có đủ không gian để quay dụng cụ quanh ống.
  • Chuỗi con lăn chống ăn mòn: Sử dụng con lăn nhựa nhiệt dẻo và tấm bên mạ kẽm, chống ăn mòn hiệu quả.
  • Lưỡi dao có lò xo: Giữ áp lực ổn định lên ống, đảm bảo bề mặt bóc đều và nhẵn.
  • Hiệu quả với ống méo: Hoạt động tốt ngay cả trên ống không tròn đều.

Thông số kỹ thuật:

Model Mã sản phẩm Đường kính ống (IPS) Đường kính ngoài thực tế (mm) Yêu cầu không gian quay (inch) Trọng lượng (lbs) Trọng lượng (kg)
PEPEEL6 046331 1 1/2" – 6" 48 – 168 5.5" 3.1 1.41
PEPEEL12 04632 6" – 12" 168 – 324 6.5" 5.0 2.27

Ứng dụng:

  • Chuẩn bị bề mặt ống PE cho hàn điện trở trong hệ thống cấp thoát nước, khí đốt và các ứng dụng công nghiệp khác.
  • Phù hợp cho công việc lắp đặt mới hoặc bảo trì hệ thống ống PE.

Liên hệ tư vấn và báo giá:

  •  

Thong ke